บริการรับจัดบุฟเฟต์นอกสถานที่

บริษัทรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ สำหรับงานเลี้ยงหรืองานแต่งงาน จัดโต๊ะบุฟเฟต์สวยๆ อาหารเลิศรสพร้อมอุปกรณ์จานชามมาตรฐานโรงแรม และทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 10 ปี บริการครบวงจรทุกสิ่งที่ต้องการสอบถามเราก่อนได้ค่ะ รีบจองคิวด่วนก่อน ก่อนคิวเต็ม

ทำไมต้องบริการจัดเลี้ยงบุฟเฟต์ของเรา

Mauris blandit aliquet elit, eget tincidunt nibh pulvinar a. Praesent sapien massa, convallis a pellentesque nec, egestas non nisi.

จัดโต๊ะบุฟเฟต์สวยงาม

เราเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญและมุ่งเน้นการจัดเลี้ยงสำหรับงานแต่งงานเป็นพิเศษ นอกจากเรื่องรสชาติถูกปากเรื่องรูปแบบการตกแต่งของเราสวยงามตามตีมงาน

อุปกรณ์พรีเมี่ยม

บริการจัดตกแต่งสถานที่ตามรูปแบบที่ต้องการ ต้องการให้ทำตามแบบที่คุณชอบหรือออกแบบใหม่ให้ตรงกับความต้องการเราสามารถให้บริการได้ครบวงจร​

เชฟมากประสบการณ์

งานแต่งงานขาดไม่ได้คืองานพิธี ไม่ว่าจะงานไทยงานจีน ต้องการชุดหลั่งน้ำหรือยกน้ำชา จนถึงนายพิธีมากประสบการณ์ เรามีบริการครบจบไม่ต้องไปหาเพิ่ม​

บริการครบวงจร ไร้กังวล

ผู้ช่วยให้คำปรึกษาวางแผนและจัดงานแต่งงานครบวงจร ตั้งแต่ต้นจบจบงาน ตัดปัญหาปวดหัวกวนใจ เพียงแค่บอกเราว่าอยากให้งานแต่งงานออกมาเป็นเช่นใด​

ผลงานที่ผ่านมา

ราคาเริ่มต้น 350 บาทต่อท่าน

มงคลแคทเทอริ่ง เราคือบริษัทจัดเลี้ยงที่ส่งต่อศาสตร์และศิลป์แห่งอาหารจัดเลี้ยง

โดยเอาความต้องฝันของคุณ เป็นที่ตั้งเพื่อประสบการณ์สุดประทับใจในวันสำคัญของคุณ

เสียงตอบรับจากลูกค้าของเรา

เสียงตอบรับบางส่วนจากลูกค้าของเรา

Sensational Buffet

บริการจัดเลี้ยงอาหารบุฟเฟต์ ด้วยเมนูอาหารฟิวชั่น ที่จะเปลี่ยนให้รายการอาหารที่เคยเจอให้รสชาติที่แปลกใหม่ยิ่งกว่าด้วยวัตถุดิบ และกรรมวิธีปรุงแต่งเฉพาะตัวของเชฟมากความสามารถ สนใจอยากลิ้มลองอาหารฟิวชั่น สามารถดูได้ตามด้านล่างนี้

Gourmet Buffet บริการจัดเลี้ยงบุฟเฟต์ 3

บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่

จัดโต๊ะบุฟเฟต์สวยๆ อุปกรณ์จานชามมาตรฐานโรงแรม รีบจองคิวด่วนก่อน ก่อนคิวเต็ม

Aliquip quae scipit eros. Anim commodi maiores pharetra, arcu incidunt, omnis iste incidunt cursus. Officia ea numquam vivamus repellen. Minus fermentum litora.
Member3
Deborah Sims
Ceo & Founder Initech
Aliquip quae scipit eros. Anim commodi maiores pharetra, arcu incidunt, omnis iste incidunt cursus. Officia ea numquam vivamus repellen. Minus fermentum litora.
Member3
Deborah Sims
Ceo & Founder Initech