Wedding Caterer​

เราเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญและมุ่งเน้นการจัดเลี้ยงสำหรับงานแต่งงานเป็นพิเศษ นอกจากเรื่องรสชาติถูกปากเรื่องรูปแบบการตกแต่งของเราสวยงามตามตีมงานแน่นอน​

Wedding Decorator​

บริการจัดตกแต่งสถานที่ตามรูปแบบที่ต้องการ ต้องการให้ทำตามแบบที่คุณชอบหรือออกแบบใหม่ให้ตรงกับความต้องการเราสามารถให้บริการได้ครบวงจร​

Wedding Ceremony​

งานแต่งงานขาดไม่ได้คืองานพิธี ไม่ว่าจะงานไทยงานจีน ต้องการชุดหลั่งน้ำหรือยกน้ำชา จนถึงนายพิธีมากประสบการณ์ เรามีบริการครบจบไม่ต้องไปหาเพิ่ม​

Wedding Planner​

ผู้ช่วยให้คำปรึกษาวางแผนและจัดงานแต่งงานครบวงจร ตั้งแต่ต้นจบจบงาน ตัดปัญหาปวดหัวกวนใจ เพียงแค่บอกเราว่าอยากให้งานแต่งงานออกมาเป็นเช่นใด​

Home Wedding

จัดงานแต่งงานที่บ้าน สไตล์อบอุ่นเป็นกันเอง โดยมีชุดพิธีสำคัญและการตกแต่งแบ็คดรอป แกลลอรี่ พร้อมอาหารจัดเลี้ยง เชิญเฉพาะแขกสำคัญ ญาติและเพื่อนคนสนิท บรรยากาศอบอุ่น เหมาะสำหรับคู่รักที่ชอบความเป็นส่วนตัวเรียบง่าย 

Full Service Wedding

บริการวางแผนจัดงานแต่งงานตั้งแต่ต้นจนจบ ในสถานที่ที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น สถานที่จัดงานแต่งงาน หรือ งานแต่งงานในสวน หรืองานแต่งงานริมทะเล บริการครบทั้งอาหารจัดเลี้ยง การตกแต่ง งานพิธี แสงสีเสียง เวที จนถึงทีมรันคิวมืออาชีพ เหมาะสำหรับคู่แต่งงานที่ต้องการบริการครบวงจร

Wedding Catering

มีสถานที่จัดงานเรียบร้อยแล้ว มีทีมจัดตกแต่ง และทีมรันคิวนายพิธีเรียบร้อยแล้ว แต่อยากได้อาหารจัดเลี้ยง สำหรับงานแต่งงานโดยเฉพาะ หรือต้องการการจัดตกแต่งโต๊ะอาหาร โต๊ะนั่งทานแขกสามารถเรียกใช้เราได้ เหมาะสำหรับ คู่รักที่เตรียมการมาเรียบร้อยแล้วแต่อยากให้เราไปช่วยเติมเต็มบางส่วนที่ขาดหายไป

Our Service

ชุดขันหมาก

บริการให้เช่า ขันหมากงานแต่งงาน ทั้งพานดอกไม้สดและดอกไม้ประดิษฐ์ สไตล์โมเดิร์นหรือแบบไทย จัดพานให้ใหม่ตามตีมสีงานแต่งงาน ครบชุดขันหมากเอก และ ขันหมากโท พร้อมบริการจัดส่งถึงหน้างาน

ชุดพิธีสงฆ์

ชุดพิธีสงฆ์ครบเซ็ต ตั้งแต่ โต๊ะหมู่บูชาและชุดอาสนะ แบบไทยและแบบโมเดิร์น พร้อมชุดกี๋ถวายน้ำ โตกสำหรับพระฉันพร้อมชุดตาลปัตรพระสวยงามและชุดตักบาตรพระสำหรับงานแต่งงานพิธีเช้า

จัดโต๊ะนั่งทานแขก

บริการจัดตกแต่งโต๊ะบนโต๊ะนั่งทานแขกให้สวยงามตามรูปแบบตีมสีของงานแต่งงาน พร้อมโต๊ะเก้าอี้สวยๆที่คุณเลือกได้ มาพร้อมด้วยชาจเจอร์เพลตรองจาน แก้วและผ้าเนปกิ้นเช็ดปากตามสีตีมงาน

Our Work

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save