คู่มือสวย! เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว ก่อนวันงาน 8 เดือน | บริการรับจัดเลี้ยง บุฟเฟต์ ค็อกเทล โต๊ะจีน ค็อฟฟี่เบรก งานสัมมนา นอกสถานที่ Mongkol Catering
16127
post-template-default,single,single-post,postid-16127,single-format-standard,bridge-core-3.0.1,,qode_grid_1300,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-overridden-elementors-fonts,qode-theme-ver-28.6,qode-theme-bridge,qode_advanced_footer_responsive_1000,qode_header_in_grid,elementor-default,elementor-template-full-width,elementor-kit-16482,elementor-page-25062

คู่มือสวย! เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว ก่อนวันงาน 8 เดือน

ปัญหาใหญ่ ปัญหาสุดฮิต และเป็นปัญหาระดับชาติ! เมื่องานสำคัญอย่างงานแต่งงานของคู่เรากำลังจะมาถึง เจ้าสาวหลายท่านต้องกังวลใจในเรื่องการ เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว ที่ต้องสวยที่สุดในวันนั้นใช่มั้ยละคะ ไหนจะต้องเตรียมงานกับฝ่ายต่างๆก็ยุ่งวุ่นวายพอแล้ว แล้วทีนี้จะเริ่มดูแลตัวเองอย่างไรดีละ?

วันนี้ทีม มงคลแคทเทอริ่งขอนำเสนอวิธีการ เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว ที่จะสวยเด่น สุดปังที่สุดในงาน โดยเริ่มเตรียมตัวกันตั้งแต่เนิ่นๆ 8 เดือนค่ะ เป็นสัญญาณว่าผู้หญิงอย่างเราต้องหันมาดูแลตัวเองโดยด่วนแล้ว! แหม่ ก็ใครจะไม่อยากเป็นคนสวยที่สุดสำหรับเจ้าบ่าวของเราละคะ จะรอช้าอยู่ทำไม ไปเตรียมตัวสวยให้สุดกันเลยค่ะ!

เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว

8 Months : เริ่มต้นดูแลตัวเอง

เอาละค่าา ต้องเริ่มเปิด Youtube หัดจับแปรง จับแป้งใดๆให้คล่องขึ้น ฝึกแต่งหน้าแบบเจ้าสาวไปพลางๆก่อนจะเจอช่างแต่งหน้าค่ะ และเดือนนี้ต้องหาลงครอสออกกำลังกายดีๆสักที่แล้วละค่ะ ยิ่งถ้าได้เทรนเนอร์มาดูแลอย่างใกล้ชิดก็จะยิ่งเห็นผลเร็ว ที่สำคัญอย่าลืมทานวิตามินบำรุงผิว บำรุงร่างกายอย่างเช่น Bitotin จะช่วยเรื่องของผม ผิว และเล็บ, Omega3 บำรุงและเพิ่มพลังให้สมองในช่วงที่ต้องเตรียมนี้, Vitamin B12 เสริมพลังให้ร่างกาย และสุดท้าย Vitamin C ช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส แถมยังเป็นเกราะป้องกันอาการเจ็บป่วยอีกด้วยค่ะ

ขอแนะนำคลิปสอนแต่งหน้าเจ้าสาวจาก Blogger ชื่อดังอย่าง Tati และคุณโมเมพาเพลินค่ะ

 4 Months : ตัดสินใจได้แล้ว!

ได้เวลาตัดสินใจเรื่องของทรงผมและการแต่งหน้า เมื่อเดือนที่แล้วหาแบบและลองมาเยอะ เดือนนี้ต้องเรียกช่างมาลองสัก 3-4 แบบ แล้วช่วยกันตัดสินใจไปเลยค่ะ เราจะได้เตรียมตัวในขั้นตอนต่อไปได้อย่างสบายใจ และรู้ว่าเราจะดูแล หรือปกปิดอะไรเพิ่มเติม เพื่อให้รับกับทรงผมและรูปแบบการแต่งหน้าในวันจริง

และช่วง 4 เดือนก่อนวันงานมาหา กิมมิคให้งานแต่งของเรา น่ารักและสนุกสนานมากขึ้นกันดูค่ะ D.I.Y. ทำเองได้ง่ายๆระหว่างเตรียมสวยไปเนอะ

2 Months : จัดการให้เป๊ะ

แน่นอนว่าในวันงานเราจะต้องยิ้มสวย ยิ้มหวาน และยิ้มอย่างมีความสุขที่สุด ดังนั้นฟันต้องพร้อมค่ะ ไปจัดการฟอกฟันขาวให้เป๊ะ เวลาถ่ายรูปก็จะได้ขาวสม่ำเสมอสู้กับชุดสีขาวๆของเราได้! และที่สำคัญต้องย้อมสีผสมได้แล้ว โดยเลือกสีที่ช่วยให้ผิวและใบหน้าสว่างขึ้นค่ะ

Bride4

WebFeminina, Blush El Chorro Wedding, Tonya Pushkareva Wedding stylist

14-5 Days : เก็บรายละเอียด

ขนคิ้ว ขนขา และขนตามส่วนต่างๆที่รกรุงรังต้องไล่เก็บให้เนี๊ยบช่วงก่อนวันงาน 2 อาทิตย์กำลังพอดีค่ะ ถ้าใกล้งานเกินไปขนเราที่พึ่งแว๊กซ์ หรือเล็มมาจะดูคมเกินไปไม่เป็นธรรมชาติ หรือบางทีผิวอาจยังมีอาการแดงอยู่ ดังนั้น ช่วง 2 อาทิตย์เลยเป็นจังหวะที่พอดีให้ขนกำลังเรียงตัวสวยกับผิวค่ะ

และต่อมาต้องเริ่มมาร์คหน้าให้สม่ำเสมอ 2-3 วันต่อครั้งได้แล้วค่ะ เพื่อปลุกผิวให้เนียนกระชับ และสดชื่นตลอดเวลา

3 Days : เตรียมพัก เตรียมสวยเบาๆ

ใกล้แล้ว! อีกแค่ 3 วันเท่านั้นค่ะ วันนี้เราทำตัวสวยๆไปนวดผ่อนคลายให้สบายตัว สบายใจ และกลับบ้านมามาร์คหน้า สระผมแบบบำรุงทรีตเมนท์เข้มข้น และเริ่มนอนเร็วๆ อย่าเครียดได้แล้วค่ะ

2 Days : ขั้นตอนสุดท้ายคือเล็บ!

เล็บเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างในวันงานนะคะ เพราะจะมีช่วงใส่แหวนที่ช่างภาพต่างซูมมาที่มือของเรา ดังนั้น อย่าปล่อยให้เล็บพัง ไปทำสปาให้พร้อม ทาสีให้สวย ทั้งเล็บมือและเล็บเท้าเลยค่ะ

Bride3

hochu.ua, WeddingsXP.com, Beauty For Brides

1 Days : พรุ่งนี้แล้ววว

ใช่แล้วละค่ะ พรุ่งนี้คือวันสำคัญที่จะเป็นวันแห่งความสุขของคู่เรา วันนี้ต้องนอนเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ข่มความตื่นเต้นไว้ในใจลึกๆ และดื่มน้ำมากๆ เพื่อให้ร่างกายปรับสมดุล เตรียมพร้อมสู้กับงานใหญ่วันพรุ่งนี้ค่ะ เพียงเท่านี้เราก็จะเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด สวยออกมาจากภายในอย่างแท้จริง เรียกทุกสายตาของเจ้าบ่าวและคนในงานให้จับจ้องมาที่เรา พร้อมกับร่างกายที่แข็งแรงจากการบำรุงและดูแลตัวเองเป็นพิเศษมาตลอด 8 เดือน สู้กับวันงานที่วุ่นวาย แต่เต็มไปด้วยความสุข และความทรงจำค่ะ

Tag:

,
No Comments

Post A Comment

Related Posts

คู่มือสวย! เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว ก่อนวันงาน 8 เดือน

ปัญหาใหญ่ ปัญหาสุดฮิต และเป็นปัญหาระดับชาติ! เมื่องานสำคัญอย่างงานแต่งงานของคู่เรากำลังจะมาถึง เจ้าสาวหลายท่านต้องกังวลใจในเรื่องการ เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว ที่ต้องสวยที่สุดในวันนั้นใช่มั้ยละคะ ไหนจะต้องเตรียมงานกับฝ่ายต่างๆก็ยุ่งวุ่นวายพอแล้ว แล้วทีนี้จะเริ่มดูแลตัวเองอย่างไรดีละ?

อ่านต่อเลย

ไอเดียงานแต่ง เพิ่มกิมมิคเล็กๆที่จะทำให้งานของคุณไม่เหมือนใคร

แต่งงานทั้งทีมีครั้งเดียว! และบ่าวสาวคงไม่อยากให้งานของเราซ้ำใครใช่มั้ยละคะ มาดู ไอเดียงานแต่ง กับกิมมิคเล็กๆที่จะทำให้งานของคู่คุณแตกต่าง และโดดเด่นกว่าใคร ด้วยลูกเล่นน่ารักๆที่เรียกรอยยิ้มจากแขกในงานค่ะ และที่สำคัญ ไอเดียงานแต่ง

อ่านต่อเลย

แต่งงานแบบคริสต์ แต่เป็นพุทธ ทำได้หรือไม่?

คำถามยอดฮิตสำหรับบ่าวสาวหลายท่าน ที่นับถือศาสนาพุทธทั้งคู่ แต่ฝันอยาก แต่งงานแบบคริสต์ แวดล้อมด้วยบรรยกาศสวยๆ มีพิธีสวมแหวนที่หวานซึ้ง ให้คำสัญญากันต่อหน้าพระเจ้า และเดินอกมาท่ามกลางความปลื้มปิติโปรยดอกไม้แบบในละคร แหม่

อ่านต่อเลย

โลโก้งานแต่ง 5 สไตล์ที่เหมาะกับงานของคุณ

สมัยนี้ทำอะไรก็ต้องมีโลโก้ เพื่อแสดงสัญลักษณ์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัว งานแต่งงานก็เช่นกันค่ะกลายเป็นเรื่องสำคัญขึ้นมาทันทีที่ต้องมี โลโก้งานแต่ง นอกจากจะเป็นการแสดงชื่อบ่าวสาวให้สวยงามตามท้องเรื่องแล้ว ยังเป็นการสื่อสารให้เข้าธีมงานของเราอีกด้วยค่ะ ทีมมงคลแคทเทอริ่งขอนำเสนอ 5

อ่านต่อเลย